Chứng khoán Bản Việt giới thiệu dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản mọi lúc mọi nơi ngay giữa mùa dịch

Chứng khoán Bản Việt giới thiệu dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản mọi lúc mọi nơi ngay giữa mùa dịch

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, các giải pháp công nghệ số đang từng bước cho thấy ưu thế cạnh tranh so với các phương thức giao dịch truyền thống. Thay thế các tương tác vật lý, hướng đến giao dịch trực tuyến… công nghệ số còn góp phần đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

EKYC – Đón đầu xu hướng, dẫn lối tương lai

Việc chuyển đổi từ phương thức giao dịch truyền thống sang trực tuyến đã và đang được nhiều tổ chức tín dụng triển khai thực hiện và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía khách hàng. Sự tiện lợi là điều đầu tiên khách hàng có thể cảm nhận được, đơn cử như với eKYC, nhà đầu tư có thể mở tài khoản mọi lúc mọi nơi, sở hữu ngay tài khoản giao dịch trong vòng 5 giây chỉ với 3 thao tác đơn giản ngay trên website của CTCP Chứng khoán Bản Việt (VCSC).

– Bước 1: Truy cập website đăng ký mở tài khoản https://invest.vcsc.com.vn/mo-tai-khoan-online/

– Bước 2: Chuẩn bị CMND / CCCD, và làm theo hướng dẫn (nhập số điện thoại, Chụp CMND 2 mặt, quay video và đăng ký dịch vụ)

– Bước 3: Kiểm tra hộp mail và trải nghiệm ngay giao dịch trực tuyến

Ngay sau khi tài khoản được kích hoạt, nhà đầu tư có thể sử dụng các dịch vụ tiện tích, đặc biệt truy cập nguồn tài nguyên quý giá được VCSC cung cấp (nội dung báo cáo phân tích chuyên sâu về ngành, doanh nghiệp cũng như chiến lược đầu tư, vĩ mô, …) để tìm kiếm thông tin và nắm bắt các cơ hội đầu tư tại thị trường chứng khoán Việt Nam.

Chứng khoán Bản Việt giới thiệu dịch vụ hỗ trợ nhà đầu tư mở tài khoản mọi lúc mọi nơi ngay giữa mùa dịch - Ảnh 1.

Thương hiệu uy tín dành cho các nhà đầu tư chứng khoán Việt Nam

Là sản phẩm dịch vụ mới nhất được VCSC giới thiệu ra thị trường, eKYC được kỳ vọng sẽ tạo nên cú hích mới trên thị trường chứng khoán Việt Nam trong năm 2021. Được biết VCSC được thành lập từ năm 2007 và là một trong những công ty chứng khoán phát triển nhanh nhất tại Việt Nam. Năm 2014, VCSC tạo được sức bật mạnh mẽ để lần đầu tiên vượt qua ngưỡng mục tiêu 25% đối với tỷ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) và tiếp tục được công nhận qua hai giải thưởng danh giá từ Finance Asia và từ Euromoney là “Ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam”.

Chỉ tính riêng trong thời điểm đầu tháng 12/2020, VCSC đã được vinh danh tại 2 hạng mục “Nhà tư vấn thương vụ M&A trong nước tốt nhất” (“BEST DOMESTIC M&A DEAL OF THE YEAR, VIETNAM”) và “Đơn vị M&A tiêu biểu nhất thị trường Việt Nam năm 2020” (“MOST IMPROVED M&A HOUSE IN VIETNAM 2020”) do Tạp chí Alpha Southeast Asia bình chọn. VCSC cũng là công ty chứng khoán duy nhất tại Việt Nam vinh dự nhận 2 giải thưởng liên tiếp trong khuôn khổ Annual Best Financial Institution Awards lần thứ 14 của Alpha Southeast Asia – tạp chí chuyên về đầu tư mang tính tổ chức đầu tiên và duy nhất trên thị trường vốn và ngân hàng ở Đông Nam Á. Các tiêu chí bình chọn và xét duyệt dựa trên năng lực tư vấn tài chính doanh nghiệp toàn diện của các tổ chức tài chính trong khu vực.

Sau hơn 13 năm không ngừng củng cố hoạt động nền tảng, mở rộng lĩnh vực chuyên sâu, nâng cao năng lực tài chính và đẩy mạnh đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ, VCSC liên tục khẳng định vị thế dẫn đầu trên thị trường chứng khoán Việt Nam, qua đó nhận được sự tín nhiệm từ nhà đầu tư, các đối tác và nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.

Ánh Dương

guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x