Cổ phiếu “họ FLC” đồng loạt tăng trần, VN-Index gặp khó trước ngưỡng 1.260 điểm

Cổ phiếu “họ FLC” đồng loạt tăng trần, VN-Index gặp khó trước ngưỡng 1.260 điểm

Các cổ phiếu “họ FLC” cũng thu hút dòng tiền đầu cơ khá mạnh với FLC, ROS, KLF, AMD tăng trần.

Về cuối phiên sáng, diễn biến thị trường có phần trầm lắng khi nhiều cổ phiếu có dấu hiệu “đuối sức”. Hầu hết cổ phiếu các nhóm ngành như ngân hàng, chứng khoán, bất động sản, xây dựng, dầu khí,..đều giảm điểm.

Đà tăng thị trường hiện được “kéo” bằng một vài cái tên như VIC, VHM, VNM, GAS, SAB. Bên cạnh đó, nhóm thép HPG, HSG, NKG, POM, TVN, VGS…cũng thu hút dòng tiền khá tốt trong sáng nay.

Nhóm cổ phiếu “họ FLC” hiện là tâm điểm với hàng loạt mã tăng trần như ROS, FLC, HAI, KLF, AMD.

Tạm dừng phiên sáng, chỉ số VN-Index tăng 1,85 điểm (0,15%) lên 1.257,72 điểm; HNX-Index tăng 0,31% lên 295,74 điểm trong khi UPCom-Index giảm 0,7% xuống 82,81 điểm. Thanh khoản thị trường duy trì mức cao với giá trị giao dịch 3 sàn đạt gần 14.000 tỷ đồng.

Khối ngoại hiện bán ròng 237 tỷ đồng trên HoSE, lực bán tập trung vào VHM, E1VFVN30, HPG, BID…

========================================

Những phút đầu phiên giao dịch diễn ra khá tích cực và chỉ số VN-Index đã mau chóng vượt mốc 1.260 điểm. Đà tăng được dẫn dắt bởi nhóm cổ phiếu lớn, nổi bật là nhóm VinGroup (VIC, VHM, VRE) hay MSN, SAB, VNM…Bên cạnh đó, nhóm dầu khí cũng thu hút dòng tiền khá tốt với GAS, PVS, PVD, PVB, PVC…

Trong khi đó, phần lớn các cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng, bất động sản, xây dựng…đều giảm điểm, nhưng mức giảm là không nhiều.

Nhóm cổ phiếu “họ Viettel” sau những phiên giảm khá sâu gần đây cũng hồi phục trở lại với bộ 3 VGI, VTP, CTR đồng loạt tăng điểm. Các cổ phiếu “họ FLC” cũng thu hút dòng tiền đầu cơ khá mạnh với FLC, ROS, KLF, AMD tăng trần.

Tại thời điểm 9h40’, chỉ số VN-Index tăng 6,48 điểm (0,52%) lên 1.262,35 điểm; HNX-Index tăng 0,3% lên 295,72 điểm và chỉ có UPCom-Index giảm 0,41% xuống 83,05 điểm. Thanh khoản thị trường duy trì mức cao với giá trị giao dịch 3 sàn đạt 4.500 tỷ đồng.

Khối ngoại hiện mua ròng 30 tỷ đồng trên HoSE, lực mua tập trung vào VIC, VPB, VNM, MSN…

Minh Anh

guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x