Hàng loạt cổ phiếu ‘đo sàn’, VnIndex mất 33 điểm

Áp lực bán mạnh trên toàn thị trường, VnIndex giảm 9 điểm

YEG gây bất ngờ với phiên tăng trần thứ 4 liên tiếp sau khi giảm sàn 7 phiên.

Sau phiên tăng mạnh rực rỡ hôm cuối tuần, niềm tin của nhà đầu tư vào triển vọng thị trường chứng khoán đã quay trở lại. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư vẫn lưỡng lự hơn trong việc gia nhập trở lại thị trường sau cú điều chỉnh giảm sâu hôm thứ 5 tuần trước khiến lực cầu hấp thụ áp lực bán yếu dần trong phiên sáng nay. Nhiều cổ phiếu đã bị giảm động lực tăng có được vào nửa cuối phiên giao dịch cuối tuần.

Tại thời điểm 10h, nhóm VN30 có VPB, STB đang bất ngờ tăng mạnh và đi ngược chiều với thị trường. PDR tiếp đà bứt phá có được trong tuần trước và tăng mạnh 4,3% hiện tại; Cổ phiếu SBT sau khi tạm tạo lập đáy thành công vào cuối tuần trước đã tiếp tục tăng giá nhưng đà tăng đang bị cản trở bởi áp lực bán chung trên toàn thị trường.

Phía giảm giá, hàng loạt cổ phiếu vốn hóa lớn như VCB, VHM, VNM, GAS, MWG đang chìm trong sắc đỏ.

YEG gây bất ngờ với phiên tăng trần thứ 4 liên tiếp sau khi giảm sàn 7 phiên. Cổ phiếu YEG hiện cũng đang được những nhà đầu tư quan tâm đến các cổ phiếu “kiểu startup” theo dõi kỹ lưỡng diễn biến. Trong quá khứ, YEG từng có mức thị giá cao nhất thị trường chứng khoán nên mỗi một động tĩnh của cổ phiếu này đều khá thú vị dù YEG không phải cổ phiếu có thanh khoản cao.

Tại thời điểm 10h06′, VnIndex mất 9 điểm. Thanh khoản đạt gần 5.500 tỷ.

Điểm danh những doanh nghiệp chốt quyền nhận cổ tức bằng tiền, bằng cổ phiếu và cổ phiếu thưởng tuần từ 26-29/4

Phương Chi

guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x