Lực bán gia tăng, VN-Index mất hơn 8 điểm

Nghẽn lệnh ngay đầu sáng, VN-Index mất mốc 1.240 điểm

Giao dịch khối ngoại là điểm sáng khi họ mua ròng hơn 124 tỷ đồng trên HoSE, lực mua tập trung vào các cổ phiếu như VRE, HPG, VPB, SSI…

Sau những phút hưng phấn đầu phiên, áp lực chốt lời đã dần xuất hiện khi VN-Index tiệm cận vùng 1.250 điểm. Hiện tượng “lag” bảng giá diễn ra ngay đầu sáng phần nào cũng ảnh hưởng tới tâm lý giao dịch của giới đầu tư.

Nhiều Bluechips như BVH, HPG, MSN, VCB, VIC, VNM, MWG, POW, TCB, SHB…giảm điểm đang khiến VN-Index đảo chiều giảm. Đà giảm không chỉ ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn mà các nhóm ngành như chứng khoán, ngân hàng, dầu khí, bất động sản, xây dựng…hầu hết cũng giảm điểm.

Nhóm thép có giao dịch tích cực hơn với NKG, POM, VIS, TVN, HSG tăng điểm, dù đà tăng là không quá mạnh.

Tại thời điểm 10h, chỉ số VN-Index giảm 3,58 điểm (0,29%) xuống 1.238,8 điểm; HNX-Index giảm 0,13% xuống 292,46 điểm và chỉ có UPCom-Index giữ được sắc xanh khi tăng 0,14% lên 82,66 điểm. Thanh khoản toàn thị trường duy trì mức cao với giá trị giao dịch 3 sàn đạt hơn 6.500 tỷ đồng.

Giao dịch khối ngoại là điểm sáng khi họ mua ròng hơn 124 tỷ đồng trên HoSE, lực mua tập trung vào các cổ phiếu như VRE, HPG, VPB, SSI…

Minh Anh

guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x