Rung lắc mạnh đầu phiên, VN-Index lấy lại mốc 1.160 điểm

Rung lắc mạnh đầu phiên, VN-Index lấy lại mốc 1.160 điểm

Sự khởi sắc của một vài cổ phiếu lớn như CTG, HPG, VCB, HVN, PNJ, SSB…đang giúp thị trường trở nên tích cực hơn và thậm chí tăng điểm. Trong đó, SSB của Sea Bank có phiên tăng trần thứ 2 liên tiếp kể từ khi lên sàn.

Sau những phút tăng nhẹ đầu phiên, áp lực bán đã mau chóng xuất hiện khiến VN-Index đảo chiều giảm hơn 7 điểm. Hiện tượng bảng giá “Lag” vẫn tiếp tục diễn ra khiến nhà đầu tư gặp không ít khó khăn trong việc đặt lệnh.

Nhiều cổ phiếu lớn như BVH, GAS, MSN, VIC, VPB, VHM, MWG,…giảm điểm đang tác động tiêu cực tới thị trường.

Bên cạnh đó, nhiều nhóm cổ phiếu chứng khoán, bất động sản, dầu khí, khu công nghiệp…cũng đồng loạt giảm điểm khiến thị trường thêm phần ảm đạm.

Dù vậy, sự khởi sắc của một vài cổ phiếu lớn như CTG, HPG, VCB, HVN, PNJ, SSB…đang giúp thị trường trở nên tích cực hơn và thậm chí tăng điểm. Trong đó, SSB của Sea Bank có phiên tăng trần thứ 2 liên tiếp kể từ khi lên sàn.

Tại thời điểm 10h5’, chỉ số VN-Index tăng nhẹ 0,55 điểm (0,05%) lên 1.162,36 điểm; trong khi HNX-Index giảm 0,26% xuống 267,99 điểm và UPCom-Index giảm 0,11% xuống 80,41 điểm. Thanh khoản thị trường duy trì mức cao với giá trị giao dịch 3 sàn đạt hơn 8.000 tỷ đồng.

Khối ngoại hiện bán ròng 230 tỷ đồng trên HoSE, lực bán tập trung vào HPG, VNM, SSI…

Minh Anh

guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận

So sánh các bảng liệt kê

So sánh
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x